Liên thông Cao đẳng Dược không cần đủ 36 tháng

0

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành y và nhu cầu nâng cao trình độ năng lực của thí sinh, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược không cần đủ 36 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, vì nhiều lý do khác nhau như cải thiện bằng cấp, nâng cao trình độ chuyên môn,… phục vụ cho quá trình công tác, thực hiện nhiện vụ, mà khá nhiều người có nhu cầu được liên thông cao đẳng Dược.

1. Đối tượng được liên thông cao đẳng Dược

Theo quy định của Bộ giáo dục và Bộ Y tế, đối tượng được phép học liên thông cao đẳng Dược năm 2016 phải là người có bằng trung cấp dược sĩ hoặc bằng trung cấp các ngành khác. Nhằm tạo điều kiện tối đã cho thí sinh những vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, Bộ đã cho phép các thí sinh hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng không cần chờ đủ 36 tháng.

lien-thong-cao-dang-duoc

Như vậy, ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp dược, các bạn đã có thể lập tức đăng ký thi liên thông lên trình độ cao đẳng.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng dược sĩ cao đẳng chính quy trường  Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, được làm việc cho các nhà thuốc bệnh viện, quầy thuốc, hiệu thuốc tư nhân… hoặc cũng có thể mở quầy bán thuốc tân dược (sau khi đủ điều kiện về thời gian thực hành nghề nghiệp).

2. Đăng ký thi liên thông cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu liên thông từ trung cấp lên trình độ cao đẳng Dược, vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

– Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản sao công chứng

– Bằng tốt nghiệp trung cấp: 02 bản sao công chứng

– Bảng điểm trung cấp: 02 bản sao công chứng

– Giấy khai sinh bản sao: 01 bản

– 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)

3. Môn thi

Nhà trường tổ chức thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược không cần đủ 36 tháng với 3 môn: Toán, cơ sở ngành: Hóa phân tích và chuyên ngành tổng hợp.

4. Địa điểm nộp hồ sơ

Phòng 103 – Số 1 Hoàng Văn Thụ (Gần Bưu điện Hà Đông) – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nộp trong giờ hành chính (8h đến 17h30) từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần./.

Share.

Leave A Reply