Liên thông Cao đẳng Dược Chính qui năm 2016

0

Đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu để ra trường được cấp bằng chính qui? Theo qui chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược hiện hành có phải đợi sau 36 tháng mới được học Liên thông chính qui nữa không?

lien-thong-cao-dang-duoc-2

Học Liên thông Cao đẳng Dược chính qui ở đâu?

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược trong thực tế hiện nay là rất lớn khi yêu cầu của Bộ Y tế cũng như yêu cầu của các doanh nghiệp Dược phẩm về trình độ nhân lực ngành Dược trong thời kì hội nhập mới ngày càng cao, tiến tới năm 2021 sẽ sử dụng hoàn toàn nhân lực có trình độ từ Cao đẳng Dược trở lên. Thế nhưng đa phần những trường Cao đẳng Y dược tại Hà Nội chỉ cấp bằng hệ vừa học vừa làm cho khóa học Liên thông Cao đẳng Dược. Trong khi tới 90% người học lại có nguyện vọng được tham gia học tập và được cấp bằng ở khóa học đào tạo chính qui. Chính vì điều này mà nhiều học viên vẫn còn băn khoăn chưa quyết định đi học mặc dù rất mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược.

Nhận thấy thực trạng đó, Khoa Dược Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội được phép của Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược chính qui, trường xây dựng chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chính qui từ Trung cấp dược thời gian đào tạo 1,5 năm (tương ứng 3 kì học), sau khi ra trường người học được cấp bằng Cao đẳng Dược chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được liên thông lên Đại học Dược theo đúng qui định của Bộ GD và Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng kí dự thi Liên thông Cao đẳng Dược chính qui

  • Một Phiếu đăng kí dự thi có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đnag công tác (theo mẫu của trường).
  • Một Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và một bản Bảng điểm kết quả học tập các môn học tại Trung cấp dược.
  • 04 ảnh 3×4
  • Một bản bằng THPT photo công chứng 
  • Bản sao giấy khai sinh

lien-thong-cao-dang-duoc-1

* Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chính qui: Tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, nộp hồ sơ và lệ phí đầy đủ theo qui định của trường.

* Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển đầu vào

* Môn thi tuyển sinh: Toán, Hóa, và lý thuyết chuyên môn Dược. (ôn tập và thi tuyển theo đề thi của trường ra).

Nhà trường phát hành và tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh mua hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược chính qui theo mẫu của trường tại Ban tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội: P.103, số 1, đường Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 04.66.55.65.75 – 0989.55.99.63


Share.

Leave A Reply