Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

0

Hiện nay Trình độ Cao đẳng Dược đang được xem là ngưỡng thấp nhất đảm bảo chất lượng nhân lực ngành dược. Điều này kéo theo nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tăng cao. Nhưng nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng đào tạo tốt bạn đã biết?

lien-thong-cao-dang-duoc

Nên học Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Khoa Dược Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp liên thông cao đẳng dược cho tất cả các đối tượng có đủ điều kiện theo quy định đào tạo liên thông cao đẳng dược của Bộ GD&ĐT. Để tạo điều kiện tối đa giúp học viên có đủ điều kiện và thời gian vừa hoc tập vừa công tác tốt và đạt hiệu quả cao nhất, nhà trường mở các lớp học liên thông thời gian đào tạo vào buổi tối, và lớp học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Với thời gian đào tạo này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như lịch trình hàng ngày của các bạn thí sinh.

Sau thời gian đào tạo liên thông cao đẳng dược là 1,5 năm (tương ứng 3 kỳ học), học viên Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng dược thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, thuộc sự quả lí của Bộ GD&ĐT, do Trường Cao đẳng Công nghệ & Thương mại Hà Nội cấp bằng, học viên có thể tự tin bước ra ngoài xã hội tìm kiếm những công việc phù hợp  với bằng cấp cũng như năng lực, đồng thời tích luỹ cho tương lai.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức thi tuyển, thí sinh sẽ tham gia ôn tập tại trường, và thực hiện 3 môn thi: Toán, Hoá phân tích và môn kiến thức chuyên ngành Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • 01 Phiếu đăng kí dự thi có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đnag công tác (theo mẫu của trường).
  • 01 Bản photo công chứng bằng Trung cấp Dược và 01 bản Bảng điểm kết quả học tập các môn học tại Trung cấp dược.
  • 04 ảnh 3×4
  • Bản photo công chứng bằng THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật (thí sinh đến mua hồ sơ liên hệ trước với ban tuyển sinh qua số hotline).

Ban tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội: P.103, số 1, đường Hoàng Văn Thụ, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 04.66.55.65.75 – 0989.55.99.63

Share.

Leave A Reply