Các thủ tục nộp hồ sơ liên thông cao đẳng y dược Hà Nội năm 2017

0

Kính gửi trường cao đẳng y dược Hà Nội, em mới tốt nghiệp hệ trung cấp dược, nhưng giờ e muốn học liên thông lên hệ cao đẳng dược. Vậy e cần ôn thi hay xét tuyển những môn học nào, cho em biết thủ tục nộp hồ sơ và đăng ký học tại đâu ạ?

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hanoi-17

Trả lời của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP. Hà Nội

Xin replay câu hỏi của khách hàng Thu Trang ở thủ đô hà nội như sau:

Để cải thiện chất lượng Đội Ngũ Nhân Viên lĩnh vực y khoa, Bộ y khoa đã ra thông tư nhu yếu chuẩn chỉnh hóa cán bộ ngành nghề y tế phải đạt khả năng từ CĐ trở lên trên. Chính bởi vậy những Dược sĩ phải không giới hạn học tập cải thiện khả năng trình độ chuyên môn nhiệm vụ của bản thân mình, không giới hạn học hỏi và chia sẻ để với vị trí trong các công việc mình đang làm. Học liên thông Cao đẳng dược giúp học sinh hoàn thành khả năng, nâng cao tài năng, tư duy, cung ứng những nhu cầu càng ngày càng cao của buôn bản hội.

Điều kiện liên thông hệ bình dân lên Cao đẳng dược và điều dưỡng năm 2017

Người học bắt buộc đáp ứng điều kiện: Đã rẻ nghiệp trung cấp Dược, ko đang trong thời gian thi hành án hay bị truy nã cứu vớt trách nhiệm hình sự, mang đủ tình hình sức khỏe để tới trường theo lao lý hiện hành.

Ôn thi liên thông Cao đẳng điều dưỡng gồm những môn gì?

Thỏa mãn nhu cầu học liên thông trong khoảng trung cấp lên CĐ Dược, cao đẳng y Hà Nội tổ chức triển khai các lớp đào tạo và huấn luyện liên thông lên năng lực CĐ giành riêng cho các học sinh đã tốt nghiệp trình độ trung cấp. số thời gian giảng dạy là một,5 năm, Nhà trường với các lớp học vào ban tối hoặc một ngày dài trang bị 7&Chủ nhật tạo điều khiếu nại cho những người sở hữu nhu cầu vừa đi học mà vẫn duy trì công việc ở bộ phận.

Học viên buộc phải bắt buộc thi 3 môn bao gồm: Môn trung tâm, môn trung tâm ngành nghề & môn chuyên ngành.

Đề thi hơi nhẹ nhàng, không quá khắt khe nhằm tạo điều kiện cho tất cả những người học đc học lên cao. Người học chỉ nên cầm chắc những kiến thức cơ bản, chăm chỉ ôn tập trước lúc thi là không có mà thậm chí vượt lên kỳ thi.

Giấy tờ đăng ký học liên thông Cao Đẳng Dược TP. Hà Nội năm 2017

Sỹ tử ĐK thi tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông phải hoàn thành xong bộ giấy tờ bao gồm các sách vở và giấy tờ thiết yếu như sau:

xet-tuyen-cao-dang-duoc-hanoi-17

02 phiên bản sao công chứng Bằng trung cấp Dược + bảng điểm tương đồng.

04 Hình ảnh 3×4 + 01 phiên bản sao công chứng giấy khai sinh.

02 phiên bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

Các sách vở và giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ rệt thông tin bao gồm họ tên + liên hệ + số điện thoại cảm ứng của bệnh nhân học vào phần người nhận. Hồ sơ gửi về phòng tuyển sinh trường Cao đẳng dược Hà Nội.

Share.

Leave A Reply